set installation

Need help installing/playing Wagic? Post here
Post Reply
dongtuuyenblackpeony
Posts: 1
Joined: Wed Apr 17, 2019 10:01 am

set installation

Post by dongtuuyenblackpeony » Fri Apr 19, 2019 8:37 am

Điêu khắc chân mày nam
các năm mới đây, điêu khắc lông mày dần phát triển thành xu thế thẩm mỹ trên toàn thế giới. không chỉ sở hữu nữ, ngay cả điêu khắc chân mày nam cũng được nhiều người ưa chuộng, chọn lọc. Vậy, bạn cần biết những gì trước lúc điêu khắc lông mày nam? Hãy cộng Black Peony Phân tích về nhà sản xuất này qua bài viết dưới đây.

những điều phải biết trước lúc điêu khắc chân mày nam
Đối với nam giới, với một vài ngày rậm rạp, nâu đen, nam tính là điêu mà bất cứ ai cũng đều mong muốn. đặc thù, một số người còn cho rằng chân mày mọc thiên nhiên sẽ giúp mình tạo điểm thu hút tốt hơn trước mặt đàn bà. Đây là lỗi sai mà phải mạnh rất hay mắc phải. một vài chân mày nam tính, quyến rũ cần số đông yếu tố như: thiên nhiên, gọn ghẽ, cân đối, hợp phong thủy,… Và đó chính lý do khiến điêu khắc lông mày nam thành lập.

Điêu khắc lông mày nam cũng giống như những dịch vụ cải thiện khiến cho đẹp khác, được nghiên cứu và lớn mạnh tại Hàn Quốc. bên cạnh đó, nhà sản xuất này với phần kĩ càng, cầu kỳ hơn so có nhà cung cấp của nữ.

Về bản chất, lông mày nam thường rậm rạp, đậm màu hơn so có nữ. Nhưng dáng chân mày thì thường bị mất cân đối, không hợp phong thủy,… Chính vì vậy, khi điêu khắc chân mày nam, những chuyên gia sẽ tốn toàn bộ thời kì để làm thực hành dịch vụ này.

khi thực hành nhà cung cấp, các chuyên gia sẽ kĩ càng khắc từng sợi chân mày nhái đan xen sở hữu chân mày thật theo chiều mọc của lông mày. Sau đó, dùng thêm 1 lớp bột mịn tán trực tiếp lên lớp lông mày. Nhờ vậy, bạn sẽ có một vài ngài hoàn toàn bỗng dưng, tinh sảo, chân thực. Dù cho người đói diện sở hữu tinh ý đến đâu cũng rất khó nhận biết được.

đặc trưng hơn, điêu khắc chân mày nam hiện nay là nhà sản xuất tân tiến bậc nhất trong ngành thẩm mỹ. do đó, bạn sẽ ko cần bất kỳ thời kì nghỉ dưỡng nào sau lúc tiến hành bí quyết này. Thậm chí, một số Spa uy tín khi thực hiện nhà sản xuất đã không còn cảm giác đớn đau, chảy máu, sưng rái cá. Tỉ lệ thành công theo đúng cam kết theo Nhận định của các chuyên gia đầy đủ tuyệt đối.

với những điểm tốt trên, ko quá lúc nói rằng: điêu khắc chân mày nam là dịch vụ làm đẹp số 1 của phái mạnh. Thậm chí, hồ hết sao Hàn, sao Việt hiện tin sử dụng cách thức thẩm mỹ xuất sắc nay.

trật tự điêu khắc lông mày nam


Bước 1: trả lời dịch vụ, chọn lựa ngoài mặt điêu khắc chân mày phù hợp có gương măt, phong thủy, tuổi tác,… của quý khách.

Bước 2: Tiến hành ủ tê vùng lông mày theo kỹ thuật chuẩn Châu Âu.

Bước 3: Chuyên gia thực hiện điêu khắc lông mày nam dựa theo khuông chân mày đã được phác họa từ trước

Bước 4: chỉ dẫn người dùng cách chăm sóc lông mày sau lúc thực hành nhà sản xuất.tại sao nên điêu khắc chân mày tại Black Peony
Điêu khắc lông mày là 1 trong những nhà cung cấp được dùng đa dạng nhất tại Black Peony. không chỉ phái nữ, cánh mày râu lúc tới có Black Peony đều chấp thuận có nhà cung cấp và thái độ chuyên nghiệp của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: 037.3133333

https://blackpeony.vn/

#blackpeonyspa, #dongtuuyen, #phunlongmayblackpeony, #dieukhaclongmayblackpeony
Last edited by dongtuuyenblackpeony on Tue May 14, 2019 3:26 am, edited 2 times in total.

User avatar
ph34rbot
Posts: 259
Joined: Thu Jan 07, 2010 6:33 am

Re: set installation

Post by ph34rbot » Sat Apr 20, 2019 12:47 am

Hello, for now I recomend you to download the last official release, I'm working on a new release but it's a lot of work.

https://github.com/WagicProject/wagic/r ... ic-v0.20.1

You can get the images on this forums

https://wololo.net/forum/viewtopic.php?f=22&t=66563

User avatar
Bas
Posts: 397
Joined: Sat Dec 26, 2015 10:55 pm
Location: Germany

Re: set installation

Post by Bas » Sat Apr 20, 2019 7:11 pm

dongtuuyenblackpeony wrote:
Fri Apr 19, 2019 8:37 am
Hello everyone...
id like go throught to the point...
how to install a custom cards set on wagic? like Zero Edition or Worldwake patch
FYI i'm using a 11.1 version
and how can i know if the installation was successfull or the custom set is working?
are the custom set must be unlocked first?
Which plattform are you playing at? Android, PSP, PSP2?

I am not aware of any 11.1 version.
You should first test if the game works in general.
Yes, new sets have to get unlocked first, but I believe there was a cheat somewhere for testing... :?:
how to install a custom cards set on wagic? like Zero Edition or Worldwake patch
Depends a bit on. Custom cards as in user-created or as-in put together in a custom set (with cards being released before)?
If you get sets from the internets (prob these very forums); You need to put the _cards.dat into a new set folder in /user/sets/ and add the other txt file into /user/sets/primitives

Post Reply